Điều khoản chung khi mua hàng

1.      Điều khoản về giá:

Giá trên gồm 3 mức giá áp dụng cho việc mua sỉ hoặc lẻ. Việc định giá sản phẩm sẽ được áp dụng thông qua số lượng sản phẩm đặt hàng và thỏa thuận của bên mua và bán. Giá trên chưa bao gồm GTGT (10%) và phí vận chuyển.

2.      Điều khoản về phương thức thanh toán

–  Đơn hàng dưới 4.000.000 VNĐ (Bốn triệu đồng): thanh toán trong ngày, ngay khi nhận đủ số hàng và hóa đơn.

–  Đơn hàng trên 4.000.000VNĐ, thanh toán trước 30%. Số còn lại sẽ thanh toán kể từ ngày nhận đủ hàng và hóa đơn.

–  Phương thức thanh toán có thể linh động hơn, phù thuộc vào thảo thuận của bên mua-bán, đối với khách hàng quen hoặc đơn hàng  lớn.

3.      Điều khoản về phương thức giao hàng

Căn cứ vào theo đơn hàng và địa chỉ giao hàng cụ thể, công ty Vinawheel sẽ tính toán chi phí và thông báo tới quý khách cụ thể về chi phí vận chuyển và thời gian giao hàngtrong thời gian ngắn nhất với chất lượng tốt nhất. Trong trường hợp bất khả kháng, công ty sẽ báo lại ngay cho khách hàng để thảo luận và tìm cách khắc phục hoặc hủy bỏ đơn hàng.

4.      Điều khoản về chính sách bảo hành

–  Chính sách bảo hành có thể khác biệt với từng sản phẩm, tùy theo tính chất sản phẩm, chính sách bảo hành sẽ khác và sự thỏa thuận của khách hàng với công ty

–  Trong mọi trường hợp, sản phẩm sẽ đươc bảo hàng 3 tháng đối với bánh xe và 6 tháng đối với xe đẩy tính từ thời gian giao hàng. Bảo hàng đối với khuyết tật hoặc do lỗi do khâu sản xuất, gia công hoặc nguyên liệu không đảm bảo chất lượng. Đối với xe đẩy:chỉ khung xe và sàn xe, không bao gồm sự tự nhiên của bánh xe.

–  Bảo hành trên chỉ áp dụng khi khách hàng tuân thủ các yêu cầu và nguyên tắc sử dụng, an toàn lao động  do công ty đề ra.

–  Lưu ý: Chi phí vận chuyển sản phẩm đi sửa chữa, bảo hàng do khách hàng chịu.

5.      Điều khoản về trả hàng

– Nếu sản phẩm khách hàng  mua về, trừ trường hợp hàng gia công theo yêu cầu, khách hiện phát hiện thấy không  phù hợp thì không được sử dụng thử và trong thời gian 7 ngày từ ngày giao khách hàng  phải thông báo lại rồi tiến hành thủ tục trả hàng, hủy hóa đơn.

– Trường hợp khách hàng  đã sử dụng mà trả lại, công ty sẽ tiến hành thỏa thuận với khách hàng có nhận hay không. Trường hợp nhận lại khách hàng phải chịu phạt ít nhất 20% giá trị đơn hàng.

– Trong mọi trường hợp thuộc điều khoản này, chi phí vận chuyển do khách hàng chịu.

6.      Thông tin liên hệ

Vinawheel Co., Ltd

Địa chỉ: 47/14 Ao Đôi, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM

SĐT: 0966.716.088

Email: info[email protected]

Rate this post

Bình luận